Thứ Năm, 30 tháng 1, 2014

In Hình Lên Lon Coca 350ml

120K Màu sắc trẻ trung, tươi sáng và thiết kế hiện đại. Cao: 13.9cm; Đường kính: 7.3cm; Dung tích:350ml; Màu sắc: nhiều màu sắc. Đây là loại ly giữ nhiệt giá rẻ với thiết kế mới lạ có thể in bất kỳ hình ảnh, logo, slogan...theo yêu cầu. Nếu bạn cần tặng quà cho khách hàng thì quà tặng Lon Coca này là sự lựa chọn tuyệt vời.

In Hình Lon Coca 350mll

 Bạn có muốn biến chiếc bình nước luôn theo bạn hàng ngày trở nên đặc biệt hơn không? Ví dụ 1 chiếc bình nước có in hình ảnh của bạn, in hình người yêu, gia đình hay thương hiệu công ty để quảng bá... Hãy sử dụng ngay dịch vụ in hình lên bình nước tại Quà Tặng Mê Ly Shop, đảm bảo bạn sẽ sở hữu những chiếc bình nước đẹp hết ý.

In Hình Lon Coca 350mll 

Thông tin sản phẩm :
  • Tên sản phẩm : In Hình Lon Coca 350ml
  • Cao: 13.9cm; Đường kính: 7.3cm; Dung tích:350ml.
  • màu sắc: trắng hoặc xám.

In Hình Lon Coca 350mll

★★★ CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG ★★★

✔ Gửi ảnh trực tiếp tại địa chỉ: 14/12 B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM, SĐT: 0908 825 836
✔ Gửi hình qua email tại địa chỉ: InLyGiaRe.com@gmail.com , điền đẩy đủ thông tin như bên dưới:
★ Thông tin khách hàng [TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT]
★ Ghi chú và các yêu cầu khác [GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ] - Nên dùng ảnh gốc từ máy chụp hình hoặc điện thoại chụp đẹp thì thành phẩm ra mới đẹp. (hạn chế gởi hình qua facebook, viber, zalo vì hình bị resize giảm chất lượng)
★ Chọn [ KHUNG HOẶC BACKGROUND] tại đây rồi gởi mã số qua email để mình tiến hành thiết kế nhanh và vừa ý của bạn.

Lưu ý : do hiện nay khách hàng ngày càng nhiều, để tiến kiệm thời gian cũng như sắp xếp cho khoa học, trách việc 1 sô bạn tới shop nhưng shop đi giao hàng hoặc đang bận thiết kế cho người khác...

Các bạn nên đặt in ly qua email, điền đầy đủ thông tin như bên trên. Sau khi mình thiết kế hình xong sẻ gởi email cho bạn xem trước rồi ok hết mới tiến hành in. Để in hình lên ly đẹp và vừa ý khâu thiết kế rất quan trọng nên các bạn nên chủ đông về thời gian không nên quá gấp để hấp tấp in cho nhanh thì hình thiết kế ra không đẹp hoặc không vừa ý....

★★★ Phí Ship ★★★
✔ Nội thành TPHCM: 20k/đơn hàng (ko giới hạn số ly)
✔ Ngoại thành TPHCM: 35k/đơn hàng
✔ Tỉnh: 40k/ly

HOTLINE ✆: 0908.825.836
Mail: InLyGiaRe.com@gmail.com
Xem chi tiết tại đây.
[/chitiet]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét